Nhận xét và kiến nghị của Ủy ban văn hóa và giáo dục của Quốc hội về công tác văn hóa và giáo dục - Lưu Hữu Phước, Chủ nhiệm Ủy ban văn hóa và giáo dục của Quốc hội, Đại biểu Hậu Giang; Lưu Hữu Phước, Chủ nhiệm Ủy ban văn hóa và giáo dục của Quốc hội, Đại biểu Hậu Giang
Trình bày nội dung thành tựu và hạn chế của Ủy ban văn hóa và giáo dục đạt được từ kỳ họp thứ nhất : về văn hóa; về giáo dục phổ thông; giáo dục đại học và chuyên nghiệp… Đề xuất một số ý kiến và kiến nghị của Ủy ban văn hóa và giáo dục về một số vấn đề về cải cách giáo dục.