Nhận xét và kiến nghị của Ủy ban Y tế và xã hội của Quốc hội về công tác y tế - Nguyễn Văn Thủ, Chủ nhiệm Ủy ban Y tế và Xã hội của Quốc hội, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Văn Thủ, Chủ nhiệm Ủy ban Y tế và Xã hội của Quốc hội, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày nội dung thành tựu và hạn chế của Ủy ban Y tế và xã hội đạt được từ kỳ họp thứ nhất : về công tác y tế, công tác thương binh và xã hội… Đề xuất một số ý kiến và kiến nghị của Ủy ban Y tế và xã hội về một số vấn đề về nhiệm vụ công tác y tế và thương binh xã hội ở các tỉnh phía Nam