Tờ trình của Hội đồng Chính phủ về việc đặt huyện Côn Đảo trực thuộc tỉnh Hậu Giang - Phan Mỹ, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng phủ Thủ tướng; Phan Mỹ, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng phủ Thủ tướng
Hội đồng Chính phủ trình đề nghị Quốc hội xét và phê chuẩn về việc đặt huyện Côn Đảo trực thuộc tỉnh Hậu Giang