Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội tại kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa VI - Nguyễn Văn Trân, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội; Nguyễn Văn Trân, Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội
Trình bày ý kiến của Ủy ban kế hoạch và ngân sách nhà nước với Quốc hội về : tình hình thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1976; dự án kế hoạch nhà nước năm 1977; ngân sách nhà nước…