Báo cáo công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Báo cáo nội dung về chín mặt hoạt động của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, của các Ủy ban của Quốc hội và của các đại biểu Quốc hội : về công tác pháp luật; về tổ chức và nhân sự của nhà nước…