Phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu của kế hoạch nhà nước 1977 - Lê Thanh Nghị, Phó Thủ tướng Chính phủ; Lê Thanh Nghị, Phó Thủ tướng Chính phủ
Báo cáo nội dung tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1976; 2 mục tiêu, 8 phương hướng và 10 nhiệm vụ của kế hoạch Nhà nước năm 1977; nội dung tăng cường và cải tiến quản lý, nâng cao hiệu lực chỉ đạo thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1977