Lời đáp của đồng chí Phạm Hùng nhân dịp đoàn đại biểu nhân dân thủ đô đến chào mừng Quốc hội - Phạm Hùng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Phạm Hùng, Phó Thủ tướng Chính phủ
Toàn văn lời đáp đồng chí Phạm Hùng nhân dịp đoàn đại biểu nhân dân thủ đô đến chào mừng Quốc hội khóa VI, kỳ họp thứ nhất