Lời phát biểu của đoàn đại biểu nhân dân thủ đô Hà Nội chào mừng kỳ họp đầu tiên của Quốc hội chung cả nước - Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội; Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội
Toàn văn lời phát biểu của đoàn đại biểu nhân dân Hà Nội trong kỳ họp thứ nhất, khóa VI của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam