Phát biểu của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phạm Văn Đồng - Phạm Văn Đồng, Thủ tướng Chính phủ; Phạm Văn Đồng, Thủ tướng Chính phủ
Toàn văn lời phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Phạm Văn Đồng trong kỳ họp thứ nhất, khóa VI của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam