Lời phát biểu của chủ tịch Tôn Đức Thắng - Tôn Đức Thắng, Chủ tịch; Tôn Đức Thắng, Chủ tịch
Toàn văn lời phát biểu của chủ tịch Tôn Đức Thắng trong kỳ họp thứ nhất, khóa VI của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam