Tuyên bố của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa VI, kỳ họp thứ nhất - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Khái quát toàn bộ nội dung trong kỳ họp thứ nhất, khóa VI của Quốc hội: nhiệm vụ chiến lược của cách mạng Việt Nam trong giai đoạn mới; nội dung cơ bản của cách mạng xã hội chủ nghĩa và của công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội trong cả nước…