Nghị quyết của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, khóa VI kỳ họp thứ nhất về vấn đề thành lập các Ủy ban của Quốc hội - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội thành lập 6 Ủy ban của Quốc hội