Nghị quyết của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về khóa Quốc hội được bầu trong cuộc Tổng tuyển cử ngày 25/04/1976 - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội về Quốc hội được bầu trong cuộc Tổng tuyển cử ngày 25/04/1976 là Quốc hội khóa VI