Nghị quyết của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về tên nước, quốc kỳ, quốc huy, thủ đô, quốc ca - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội về tên nước, Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, Thủ đô nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam…