Ngành địa chất trong giai đoạn cách mạng mới - Phạm Quốc Tường, Đại biểu Hải Phòng; Phạm Quốc Tường, Đại biểu Hải Phòng
Khái quát những thành tựu về địa chất và lực lượng địa chất ở miền Bắc. Trình bày nội dung kế hoạch 5 năm của ngành địa chất sau thời kỳ thống nhất nước nhà : đẩy mạnh nghiên cứu địa chất trên toàn bộ lãnh thổ, sớm thành lập được những bản đồ địa chất, bản đồ địa chất thủy văn, bản đồ khoáng sản thống nhất của cả nước.