Một số ý kiến về phong trào thể thao,thể dục của tỉnh Bình Trị Thiên - Nguyễn Thúc Tuân, Đại biểu Bình Trị Thiên; Nguyễn Thúc Tuân, Đại biểu Bình Trị Thiên
Đề nghị với Quốc hội một số vấn đề nhằm bảo đảm cho hoạt động thể dục thể thao luôn đi đúng hướng và có hiệu quả góp phần vào sự nghiệp cách mạng của cả nước : quan tâm đến việc chỉ đạo công tác thể dục thể thao; xây dựng và kiện toàn hệ thống tổ chức chuyên trách thể dục thể thao.