Sản xuất thật nhiều than cho Tổ quốc - Nguyễn Hữu Truyền, Đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Hữu Truyền, Đại biểu Quảng Ninh
Vai trò của ngành khai thác và sản xuất than đối với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Đề nghị Quốc hội và Chính phủ một số vấn đề nhằm đẩy mạnh khả năng của ngành than Việt Nam : tăng thêm trang bị cơ giới cho ngành than; đầu tư xây dựng cơ bản.