Giới văn nghệ và nhiệm vụ của mình trước tình hình và nhiệm vụ mới - Trần Đình Thọ, Đại biểu Vĩnh Phú; Trần Đình Thọ, Đại biểu Vĩnh Phú
Khái quát những thành tựu đạt được của ngành văn hóa văn nghệ thời kỳ Việt Nam thống nhất nước nhà. Đề nghị của giới văn nghệ với Quốc hội nhằm hoàn thành nhiệm vụ trước tình hình và nhiệm vụ mới của nước nhà : đẩy mạnh và mở rộng phong trào quần chúng sáng tạo nghệ thuật; đưa những tác phẩm ưu tú về với quần chúng bằng xuất bản.