Tính liên tục của Quốc hội và sự tăng cường công tác lập pháp và giám sát trong Quốc hội khóa VI - Đỗ Xuân Sảng, Đại biểu Hà Nội; Đỗ Xuân Sảng, Đại biểu Hà Nội
Nội dung tính liên tục và ưu việt của nhà nước và Quốc hội Việt Nam được thể hiện, là nguyên nhân của đại thắng lợi trong suốt 30 năm kháng chiến lịch sử nước nhà. Nhấn mạnh nhiệm vụ đẩy mạnh công tác lập pháp và giám sát của Quốc hội khóa 6 nhằm tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước và phát huy vai trò làm chủ tập thể của nhân dân