Những người công giáo nguyện góp phần tích cực, xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, độc lập, thống nhất và giàu mạnh - Thích Thế Tịnh, Đại biểu Hà Nam Ninh; Thích Thế Tịnh, Đại biểu Hà Nam Ninh
Khẳng định của công giáo Việt Nam những thành tựu đã đạt được và quyết tâm ra sức thực hiện mọi nhiệm vụ của Quốc hội, góp phần cùng đồng bào xây dựng chủ nghĩa xã hội, xây dựng thành công một nước Việt Nam hòa bình, độc lập, thống nhất và giàu mạnh