Nghề rừng trong sự nghiệp xây dựng Tổ quốc Việt Nam thống nhất, xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Hữu Quang, Đại biểu Cao Lạng; Nguyễn Hữu Quang, Đại biểu Cao Lạng
Trình bày một số suy nghĩ và đề xuất với Quốc hội tiến hành cấp thiết với nghề rừng để thực hiện đường lối và nhiệm vụ chung của cả nước : trồng cây, trồng rừng, bảo vệ rừng; sử dụng hợp lý, tiết kiệm gỗ và lâm sản….