Đẩy mạnh cách mạng tư tưởng và văn hóa xây dựng con người mới xã hội chủ nghĩa - Lưu Hữu Phước, Đại biểu Hậu Giang; Lưu Hữu Phước, Đại biểu Hậu Giang
Nhận thức của những người làm công tác văn hóa văn nghệ thời kỳ Sài Gòn giải phóng, mong muôn cải tạo và xây dựng theo tiêu chuẩn xã hội chủ nghĩa, thành người văn hóa văn nghệ xã hội chủ nghĩa, trọn đời đi theo Đảng, gắn mình vào sự nghiệp của Tổ quốc, của nhân dân