Tăng ni, phật tử thành phố Hồ Chí Minh ra sức học tập và phổ biến những nghị quyết của Quốc hội khóa VI - Thích Hiển Pháp, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Thích Hiển Pháp, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày nội dung những thành tựu tăng ni, phật tử Việt Nam có được sau ngày Sài Gòn giải phóng. Chỉ ra một số khó khăn và mong muốn của tăng ni phật tử Việt Nam trong công cuộc xây dựng nước ta tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên chủ nghĩa xã hội