Quyết tâm xây dựng thành phố Cần Thơ thành một thành phố trù phú trên đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn Hà Phan, Đại biểu Hậu Giang; Nguyễn Hà Phan, Đại biểu Hậu Giang
Trình bày vài nét về tình hình thành phố Cần Thơ của tỉnh Hậu Giang sau một năm hòa bình, cải tạo và xây dựng và bước đi lên xã hội chủ nghĩa của thành phố trong những năm tới để Quốc hội và Chính phủ hướng dẫn và giúp đỡ thành phố trực thuộc tỉnh xa Trung ương như Cần Thơ