Công thương gia Nghĩa Bình kiên quyết đi theo con đường làm ăn chính đáng góp phần xây dựng nền kinh tế xã hội chủ nghĩa - Trần Ngữ, Đại biểu Nghĩa Bình; Trần Ngữ, Đại biểu Nghĩa Bình
Khái quát những thành tựu và khó khăn của giới công thương tỉnh Nghĩa Bình thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ. Đề nghị Nhà nước giúp đỡ một số vấn đề như : giải quyết tốt khâu mua bán vật liệu; tổ chức hình thức tổ hợp kinh doanh… để công thương gia Nghĩa Bình tham gia góp phần xây dựng đất nước