Tăng ni, phật tử nguyện phát huy tinh thần lục hòa của phật tổ, đoàn kết cùng toàn dân và các tôn giáo bạn góp phần xây dựng Tổ quốc giàu mạnh, hạnh phúc và vinh quang - Phạm Thế Long, Đại biểu Hà Nam Ninh; Phạm Thế Long, Đại biểu Hà Nam Ninh
Lược sử quá trình phát triển của Phật giáo Việt Nam gắn liền với lịch sử của dân tộc Việt Nam. Xác định nhiệm vụ chung của cả nước, tăng ni, phật tử cũng góp phần xây dựng Tổ quốc giàu mạnh, hạnh phúc và vinh quang….