Cảng Hải Phòng nỗ lực thi đua hoàn thành kế hoạch năm 1976 - Nguyễn Khả Kính, Đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Khả Kính, Đại biểu Hải Phòng
Vai trò quan trọng Cảng Hải Phòng đối với đất nước, đối với các ngành kinh tế quốc dân. Đề nghị Nhà nước cùng các ngành có liên quan giúp cho cảng Hải Phòng đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động, tập trung hoàn thành toàn diện kế hoạch năm 1976