Khoa học kỹ thuật nông nghiệp trong giai đoạn cách mạng mới - Trần Khải, Đại biểu Vĩnh Phú; Trần Khải, Đại biểu Vĩnh Phú
Khái quát những thành tựu của khoa học kỹ thuật nông nghiệp trong sản xuất thời kỳ chống Mỹ và hạn chế chưa được giải quyết của ngành. Đề nghị Nhà nước cần mau chóng củng cố và kiện toàn hệ thống tổ chức chỉ đạo kỹ thuật, hệ thống đào tạo cán bộ, hệ thống quản lý kỹ thuật, hệ thống nghiên cứu khoa học kỹ thuật nông nghiệp trong phạm vi cả nước