Tín đồ các tôn giáo tỉnh Kiên Giang phấn khởi tham gia xây dựng đất nước - Trương Ngọc Kim, Đại biểu Kiên Giang; Trương Ngọc Kim, Đại biểu Kiên Giang
Sự chuyển biến lớn trong tư tưởng của các tín đồ tôn giáo Kiên Giang, ngày càng ý thức được trách nhiệm nghĩa vụ, quyền lợi, danh dự của người công dân của một nước độc lập, tự do và xã hội chủ nghĩa