Vấn đề phát triển văn hóa nghệ thuật trong giai đoạn cách mạng mới - Đỗ Xuân Hợp, Đại biểu Thái Bình; Đỗ Xuân Hợp, Đại biểu Thái Bình
Trình bày một số đề nghị liên quan đến vấn đề xây dựng cơ sở vật chất và kỹ thuật cho đời sống văn hóa, để làm cho màng lưới các hoạt động và các cơ sở văn hóa, giáo dục, nghệ thuật, thể thao thể dục… tỏa rộng khắp mọi nơi của đất nước, từ thành thị đến nông thôn, đến những vùng xa xôi hẻo lánh, làm cho nhu cầu về tinh thần văn hóa của nhân dân được thỏa mãn một cách đầy đủ