Đồng bào Khơme Kiên Giang đoàn kết phấn đấu xây dựng Tổ quốc Việt Nam thống nhất, xã hội chủ nghĩa - Danh Hoi, Đại biểu Kiên Giang; Danh Hoi, Đại biểu Kiên Giang
Khái quát tình hình xã hội của đồng bào Khmer thời kỳ chống Mỹ, chỉ ra những khó khăn mà đồng bào gặp phải. Đề nghị với Nhà nước sớm có những chính sách, biện pháp thích hợp , đáp ứng từng bước những yêu cầu chính đáng của đồng bào Khmer trong việc xây dựng Tổ quốc Việt Nam thống nhất, xã hội chủ nghĩa