Cán bộ và công nhân ngành sản xuất cao su quyết tâm đẩy mạnh sản xuất, góp phần xây dựng kinh tế chung của cả nước - Phạm Trọng Hiến, Đại biểu Sông Bé; Phạm Trọng Hiến, Đại biểu Sông Bé
Báo cáo một vài nét về tình hình kinh tế của tỉnh Sông Bé khi bước vào cải tạo và xây dựng xã hội chủ nghĩa, đặc biệt trong ngành cao su. Chỉ ra một số vấn đề cần giải quyết của ngành và đề xuất các biện pháp giải quyết vấn đề còn hạn chế đó. Đưa ra phương hướng sản xuất trong những năm tới : đẩy mạnh trồng cao su trên đất màu mỡ; xây cất toàn diện 6 nhà máy chế biến.