Công nhân nhà máy điện Thủ - Đức kiên quyết vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ lịch sử của giai cấp - Nguyễn Văn Giầu, Đại biểu thành phổ Hồ Chí Minh; Nguyễn Văn Giầu, Đại biểu thành phổ Hồ Chí Minh
Trình bày thành tích của nhà máy điện Thủ Đức đóng góp việc cải tạo và xây dựng xã hội chủ nghĩa. Đưa ra một số tồn tại của giai cấp công nhân thành phố Hồ Chí Minh và biện pháp khắc phục : đời sống công nhân khó khăn hơn trước so vật giá gia tăng; sớm ban hành các pháp chế xã hội chủ nghĩa.