Việt Kiều đoàn kết hướng về Tổ quốc thống nhất xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Ngọc Hà, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Ngọc Hà, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Khái quát vai trò và thành tựu của Việt kiều trong công cuộc xây dựng Tổ quốc. Đưa ra nguyện vọng của kiều bào trong giai đoạn mới của cách mạng là được đóng góp vào công cuộc xây dựng hàn gắn vết thương chiến tranh và đưa đất nước tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên chủ nghĩa xã hội