Vấn đề cơ giới hóa nông nghiệp ở huyện Nam Ninh, tỉnh Hà Nam Ninh - Ninh Đình, Đại biểu Hà Nam Ninh; Ninh Đình, Đại biểu Hà Nam Ninh
Trình bày những thành tựu và những nhược điểm trong ngành nông nghiệp tỉnh Hà Nam Ninh. Đặt ra mục tiêu phấn đấu cơ giới hóa nông nghiệp của tỉnh : về diện tích dùng cơ giới; năng suất lúa; tổng giá trị sản phẩm… Đề xuất một số ý kiến với Quốc hội nhằm cơ giới hóa nông nghiệp được thuận lợi : có chính sách cụ thể công trợ cho hợp tác xã.