Vấn đề xây dựng và phát triển ngành cơ khí của nước ta trong giai đoạn mới của cách mạng - Võ Thành Công, Đại biểu Đồng Nai; Võ Thành Công, Đại biểu Đồng Nai
Trình bày nhiệm vụ của ngành cơ khí trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, phương hướng xây dựng của ngành : đẩy mạnh việc cải tạo mở rộng, hoàn chỉnh và sắp xếp các xí nghiệp, các phân xưởng cơ khí chế tạo; tập trung sức xây dựng nhanh chóng hoàn chỉnh các nhà máy cơ khí chế tạo thông dụng. Đưa ra các biện pháp nhằm thực hiện phương hướng đó : tiến hành cải tiến tổ chức quản lý ngành cơ khí; tăng cường lực lượng xây dựng cơ bản.