Vấn đề khôi phục và phát triển công nghiệp điện lực ở Thanh Hóa - Đỗ Chanh, Đại biểu Thanh Hóa; Đỗ Chanh, Đại biểu Thanh Hóa
Chỉ ra những thành tích và nhược điểm của ngành công nghiệp điện lực tỉnh Thanh Hóa trong năm năm (1976-1980). Đề nghị Chính phủ Nhà nước một số ý kiến nhằm khôi phục và phát triển công nghiệp điện lực ở Thanh Hóa : phát huy kết quả việc xây dựng trạm và đường dây 110kv; quan tâm đến trang thiết bị vật tư.