Đồng bào Hòa Hảo tỉnh An Giang quyết tâm khắc phục khó khăn, đẩy mạnh sản xuất giữ vững trật tự trị an, tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc theo con đường chủ nghĩa xã hội - Võ Thái Bảo, Đại biểu An Giang; Võ Thái Bảo, Đại biểu An Giang
Một số thành tựu đồng bào Hòa Hảo đạt được khi thực hiện các chủ trương, chính sách của chính quyền và của mặt trân đề ra. Chỉ ra những khó khăn khi thực hiện các chính sách này. Đề ra phương hướng khắc phục khó khăn góp phần thực hiện hoàn thành thống nhất nước nhà, đưa cả nước tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên chủ nghĩa xã hội