Thanh niên thành phố Hồ Chí Minh quyết tâm rèn luyện về mọi mặt để luôn xứng đáng là lực lượng xung kích của cách mạng - Lê Văn Nuôi, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Lê Văn Nuôi, Đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Khái quát những thành tựu trong phong trào của Đoàn thanh niên lao động Hồ Chí Minh, phong trào được tiến hành thường xuyên và vận dụng vào từng đối tượn thanh niên với những mục tiêu cụ thể : thanh niên công nhân, thanh niên nông thôn, thanh niên các lực lượng vũ trang, thanh niên trong ngành y tế. Đưa ra đề nghị với Quốc hội sớm ban hành những chế độ chính sách hợp lý với lực lượng thanh niên xung phong.