Dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân cả nước quyết tâm xây dựng nước ta, thủ đô ta đàng hoàng hơn, tươi đẹp hơn - Trịnh Văn Tự, Đại biểu Hà Nội; Trịnh Văn Tự, Đại biểu Hà Nội
Trình bày một số kiến nghị nhằm quyết tâm xây dựng nước ta, thủ đô ta đàng hoàng, tươi đẹp hơn dưới sự lãnh đạo của Đảng : tổ chức lại sản xuất công nghiệp, sản xuất cơ khí; nên có cách nhìn đúng đắn về sự mất cân đối của nền kinh tế quốc dân…