Ngành đường sắt quyết tâm thực hiện công trình xây dựng đường sắt thống nhất - Lê Minh Đức, Đại biểu Cửu Long; Lê Minh Đức, Đại biểu Cửu Long
Khái quát tình hình ngành đường sắt Việt Nam.Nhận định khả năng và triển vọng, đưa ra một số kiến nghị với Đảng, Quốc hội và Nhà nước về ngành đường sắt : tăng cường về mặt vật tư, thiết bị thi công; sớm xác định cơ cấu của tổ chức đường sắt thống nhất…