Phong trào thi đua lao động sản xuất chào mừng Tổ quốc thống nhất và vấn đề sản xuất lương thực ở Thanh Hóa - Lê Bạch Lan, Đại biểu Thanh Hóa; Lê Bạch Lan, Đại biểu Thanh Hóa
Khái quát những thành tựu trong mọi mặt của tỉnh Thanh Hóa trong phong trào thi đua lao động sản xuất chào mừng Tổ quốc thống nhất và vấn đề sản xuất lương thực ở Thanh Hóa. Chỉ ra mục tiêu và phương hướng thực hiện mục tiêu phát triển hơn nữa trong sản xuất và vấn đề lương thực của tỉnh Thanh Hóa