Đồng bào các dân tộc ít người tỉnh Thuận Hải nâng cao truyền thống đấu tranh cách mạng xây dựng quê hương ngày càng tươi đẹp - Đặng Chế Hoa, Đại biểu Thuận Hải; Đặng Chế Hoa, Đại biểu Thuận Hải
Sơ lược về các dân tộc ít người ở tỉnh Thuận Hải, những khó khăn thời chống giặc Mỹ xâm lược. Đề cập nguyện vọng của đồng bào với Quốc hội : có những biện pháp tích cực để thực hiện đầy đủ chính sách bình đẳng dân tộc của Đảng, tạo điều kiện cho đồng bào dân tộc ít người giữa hai miền gặp gỡ, tiếp xúc và học tập kinh nghiệm lẫn nhau.