Các dân tộc miền núi của tỉnh Vĩnh Phú quyết tâm thực hiện nghị quyết của Quốc hội - Đinh Thị Bạn, Đại biểu Vĩnh Phú; Đinh Thị Bạn, Đại biểu Vĩnh Phú
Đề nghị một số ý kiến cần Nhà nước giúp đỡ của nhân dân địa phương tỉnh Vĩnh Phú với Quốc hội và Chính Phủ : tăng cường vốn, kỹ thuật, vật tư; quan tâm đến việc đào tạo cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật cho hợp tác xã miền núi…