Vấn đề dân tộc ít người của tỉnh Sông Bé - Điều Thị Lôi, Đại biểu tỉnh Sông Bé; Điều Thị Lôi, Đại biểu tỉnh Sông Bé
Sơ lược 14 dân tộc ít người của tỉnh Sông Bé: dân tộc Stiêng, dân tộc Khơme, dân tộc Mơ-nông, dân tộc Tày. Trình bày nguyện vọng chung của đồng bào dân tộc ít người Sông Bé : mãi mãi sẽ làm theo Đảng, theo cán bộ của cách mạng, của Bác Hồ; tán thành thống nhất nước nhà; có đường sá đi lại thuận lợi.