Nhân dân Hà Nam Ninh quyết tâm đẩy mạnh cuộc vận động tổ chức lại sản xuất và cải tiến quản lý nông nghiệp từ cơ sở, cùng đồng bào cả nước tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên chủ nghĩa xã hội - Phan Điền, Đại biểu Hà Nam Ninh; Phan Điền, Đại biểu Hà Nam Ninh
Khái quát những bước phát triển lành mạnh trong nông nghiệp của tỉnh Hà Nam Ninh thực hiện theo đường lối sáng tạo của Đảng. Đưa ra một số nhược điểm, khiếm khuyết và phương hướng khắc phục nhằm đẩy mạnh việc tổ chức, cải tiến quản lý nông nghiệp tỉnh Hà Nam Ninh cùng cả nước tiến lên chủ nghĩa xã hội