Vấn đề giao thông vận tải ở tỉnh Lai Châu - Giàng-A-Páo, Đại biểu Lai Châu; Giàng-A-Páo, Đại biểu Lai Châu
Thực trạng vấn đề giao thông vận tải tỉnh Lai Châu. Đề xuất các kiến nghị giải quyết các vấn đề hạn chế tồn đọng : Chính phủ nên điều động lực lượng vũ trang thi công đường sá; tăng cường bổ sung phương tiện vận tải…