Đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo phương hướng xã hội chủ nghĩa - Nguyễn Ký Ức, Đại biểu Cửu Long; Nguyễn Ký Ức, Đại biểu Cửu Long
Khái quát các nét đặc điểm cơ bản tỉnh Cửu Long : về diện tích đất đai, về lực lượng cơ khí nông nghiệp… Đưa ra phương hướng đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp theo phương hướng xã hội chủ nghĩa của tỉnh Cửu Long