Nhân dân Thái Bình đoàn kết phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết của Quốc hội - Nguyễn Ngọc Trìu, Đại biểu Thái Bình; Nguyễn Ngọc Trìu, Đại biểu Thái Bình
Đưa ra phương hướng phấn đấu về mọi mặt của tỉnh Thái Bình, tiếp tục phát huy truyền thống và nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần cách mạng của đất nước