Nhân dân Tây Ninh quyết tâm theo Đảng tiến lên xây dựng Chủ nghĩa xã hội - Nguyễn Thành Dương, Đại biểu Tây Ninh; Nguyễn Thành Dương, Đại biểu Tây Ninh
Khái quát các vấn đề cơ bản của Tây Ninh trên mọi phương diện. Đưa ra nguyện vọng của nhân dân Tây Ninh hiện nay là mong muốn có Hiến pháp mới của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; sớm ban hành các chính sách…